Thay thế mặt kính màn hình cảm ứng Điện thoại XIAOMI MI4
Tư vấn miễn phí

0938.91.66.56

Thay thế mặt kính màn hình cảm ứng Điện thoại XIAOMI MI4
Trang chủ   >>   Categories Sửa chữa điện thoại  |   Sửa chữa điện thoại Xiaomi   >>   Thay thế mặt kính màn hình cảm ứng Điện thoại XIAOMI MI4

Thay thế mặt kính màn hình cảm ứng Điện thoại XIAOMI MI4

290.000 VNĐ

Trung tâm bảo hành sửa chữa 128 Thái Hà với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên thay mặt kính cảm ứng cho Xiaomi Mi4 uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

NỘI DUNG CHI TIẾT: Thay thế mặt kính màn hình cảm ứng Điện thoại XIAOMI MI4

Trung tâm bảo hành sửa chữa 128 Thái Hà với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên thay mặt kính cảm ứng cho Xiaomi Mi4 uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

images
✓ Rất nhiều khách hàng thắc mắc khi nào thì cần thay mặt kính màn hình cảm ứng Xiaomi mi4, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin và cách khắc phục khi mặt kính màn hình cảm ứng  điện thoại bị vỡ nhé.
✓ Màn hình điện thoại Xiaomi Mi4 gồm 3 lớp: Mặt kính, Cảm ứng và Màn hình liên kết với nhau bởi những lớp keo chuyên dụng chắc chắn, muốn tách các lớp ra khỏi nhau hoặc ép lại với nhau cần sử dụng máy ép chân không chuyên dụng. Lớp mặt kính của Xiaomi Mi4 bên ngoài có công dụng bảo vệ màn hình khỏi các va chạm và đồng thời là mặt tiếp xúc với ngón tay khi sử dụng màn hình. Bên dưới lớp mặt kính là lớp cảm ứng, bình thường khi mặt kính bị vỡ thì lớp cảm ứng cũng bị ảnh hưởng theo. Trong cùng là lớp màn hình có chức năng hiển thị hình ảnh mà chúng ta thường thấy. Khi mặt kính bị vỡ mà không ảnh hưởng đến cảm ứng thì chúng ta sẽ thay mặt kính Xiaomi Mi4.
✓ Nguyên nhân chính dẫn đến mặt kính Xiaomi Mi4 bị vỡ đa phần là do bị va đập, hoặc do các nguyên nhân khách quan khác. Trong trường hợp màn hình, mặt kính Xiaomi Mi4 bị vỡ, quý khách đừng quá lo lắng. Hiện nay với công nghệ kỹ thuật hiện đại, có thể thay lại mặt kính màn hình như mới. Sau khi thay thế mặt kính Xiaomi Mi4 quý khách có thể sử dụng tất cả các chức năng một cách mượt mà bình thường mà không phải lo lắng gì.
images-700x390

Tại sao nên thay mặt kính Xiaomi Mi4 tại Trung tâm bảo hành sửa chữa 128 Thái Hà?

☛ Công nghệ kỹ thuật hiện đại, nguồn gốc linh kiện rõ ràng

☛Chúng tôi luôn đầu tư những máy móc, công nghệ hiện đại nhất hiện nay vào việc thay thế và sửa chữa. Quý khách luôn yên tâm về điện thoại của mình được chăm sóc kỹ lưỡng, chất lượng sau khi thay mặt kính luôn luôn bảo đảm.

☛ Mặt kính Xiaomi Mi4 dùng để thay thế được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, quý khách được kiểm tra mặt kính trước khi thay thế. Tất cả các mặt kính thay ra đều có chế độ bảo hành chu đáo.
☛Áp dụng quy trình thay thế, sửa chữa mặt kính màn hình cảm ứng Xiaomi Mi4 theo tiêu chuẩn chính hãng
mi-4-wwhite-700x390

Trung tâm chúng tôi áp dụng quy trình sửa chữa thay thế mặt kính theo tiêu chuẩn của các hãng điện thoại lớn hiện nay, gồm các bước sau:

❶: Lễ tân tiếp nhận điện thoại và kiểm tra lại lỗi thiết bị

❷: Kỹ thuật viên kiểm tra thống nhất lỗi với khách hàng. (Xác nhận tình trạng máy)

❸: Lấy mặt kính Xiaomi Mi4 để khách hàng kiểm tra trước khi thay thế.

❹: Tiến hành thay thế và kiểm tra toàn bộ máy trước khi bàn giao

❺: Nhân viên gửi máy cho khách hàng, viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi4.

Hãy đến ngay với chúng tôi để cảm nhận chất lượng dịch vụ tốt nhất!

✧ Địa chỉ: 128 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
✧ Website: trungtambaohanhsuachua.vn
✧ Hotline: 0938.91.665-0911.68.1889

Ảnh chi tiết
Vua sửa chữa - Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB
Địa chỉ: 128 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0938.91.66.56
Website: http://vuasuachua.com/
DỊCH VỤ LIÊN QUAN