Thay mặt kính màn hình cảm ứng Samsung S4 Mini i9195 - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Tư vấn miễn phí

0938.91.66.56

Thay mặt kính màn hình cảm ứng Samsung S4 Mini i9195 - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Trang chủ   >>   Categories Sửa chữa điện thoại  |   Sửa chữa điện thoại Samsung   >>   Thay mặt kính màn hình cảm ứng Samsung S4 Mini i9195

Thay mặt kính màn hình cảm ứng Samsung S4 Mini i9195

180.000 VNĐ

Gía thay mặt kính: 180.000 VNĐ

Gía thay trọn bộ màn hình: 1650.000 VNĐ

NỘI DUNG CHI TIẾT: Thay mặt kính màn hình cảm ứng Samsung S4 Mini i9195

Trung tâm bảo hành sửa chữa Điện thoại Máy tính bảng 128 Thái Hà là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế mặt kính, màn hình, cảm ứng Samsung tại Hà Nội. Tại Trung tâm chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng dịch vụ lên hàng đầu sử dụng 100% linh kiện chính hãng, bảo đảm tuyệt đối về chất lượng và luôn có mức giá ưu đãi tốt nhất cho quý khách hàng.

13574-AA-WH_5658_l

Thay mặt kính Samsung Galaxy S4 mini i9195 với ứng dụng công nghệ Ép chân không tự động giúp thay mặt kính Samsung Galaxy S4 mini i9195 một cách nhanh chóng. Chỉ sau 60 phút chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 mini i9195 đã được thay mặt kính chính hãng, rất trong, rất sáng, cảm ứng nhạy, mượt mà với mức giá thay mặt kính Samsung rẻ nhất Hà Nội.

Các dấu hiệu thay mặt kính Samsung S4 i9195 có thể như:

❶.Mặt kính có các vết nứt, vết rạn, vỡ… một phần hay toàn bộ mặt kính
❷.Mặt kính bị vỡ nhưng vẫn dùng được cảm ứng bình thường, không bị mất cảm ứng hay loang mực, nhòe màu
❸.Mặt kính bị dính bụi bên trong, bị hở sáng, không khít với màn hình cảm ứng, gây khó chịu khi sử dụng
❹.Nếu màn hình Samsung Galaxy S4 mini i9195 của bạn bị lỗi nặng quá mà không phải do mặt kính thì lúc đó bạn cần phải thay màn hình.
bdotcom-samsung-galaxy-s4-mini-i9195-lte-set-bdotcom-1307-05-BdotCom@4

Trung tâm bảo hành sửa chữa Điện thoại Máy tính bảng 128 Thái Hà thay mặt kính Samsung Galaxy S4 mini i9195 UY TÍN

☛ Thay mặt kính Samsung Galaxy S4 mini i9195 tại Trung tâm chúng tôi, bạn chỉ phải trả một khoản chi phí thay mặt kính ít nhưng nhận được rất nhiều: thay mặt kính thành công 100%, mặt kính Samsung Galaxy S4 mini i9195 chính hãng, chuẩn mặt kính zin, chế độ bảo hành tốt nhất, được phục vụ tận tình, chu đáo…
☛ Chiếc điện thoại Samsung của bạn không chỉ được thay mặt kính mới nhanh chóng, chất lượng, mà còn được kiểm tra cẩn thận, tư vấn cách giữ gìn, vệ sinh máy đúng chuẩn… đảm bảo độ bền đẹp trong thời gian dài.
Samsung-I9195-Galaxy-S4-mini-4G-Frost-White-Mobile-Phone

TẠI SAO BẠN NÊN THAY MẶT KÍNH SAMSUNG GALAXY S4 MINI i9195 BẰNG CÔNG NGHỆ ÉP CHÂN KHÔNG?

❶. Đảm bảo thay mặt kính Samsung Galaxy S4 mini i9195 thành công 100%
Ép chân không đang là công nghệ thay mặt kính cảm ứng hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này đã được các nhà nghiên cứu chứng nhận đảm bảo tỉ lệ thay mặt kính thành công 100%, không để xảy ra sai sót, hay có bất kỳ lỗi nào trong quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S4 mini. Thực tế ứng dụng cũng cho thấy công nghệ ép chân không giúp thay mặt kính Samsung Galaxy S4 mini i9195 hiệu quả, chất lượng hơn hẳn các công nghệ khác.

❷. Thời gian thay nhanh chóng
Thời gian thay mặt kính Samsung Galaxy S4 mini i9195 bằng công nghệ Ép chân không rất nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian so với các cách thay mặt kính sử dụng công nghệ cũ trước đây

❸. Màn hình không bị bóng nước, bắt bụi, hay hở sáng
Công nghệ ép chân không tự động kết hợp với keo khô, thực hiện trong phòng vô trùng, nên đảm bảo màn hình, mặt kính thay mới tuyệt đối không bị bám bụi, không bị bong bóng, hoàn toàn trong suốt, tuyệt đối không bị ố vàng như các công nghệ cũ, hoặc phương pháp thay mặt kính thủ công

❹. Mặt kính bền đẹp, chất lượng lâu bền với thời gian
Do sử dụng mặt kính hàng hãng, cùng công nghệ ép mặt kính tiên tiến nên cho kết quả mặt kính sau thay luôn bền đẹp như mới, chất lượng lâu bền với thời gian, tuyệt đối không xuất hiện điểm chết sau một thời gian sử dụng như công nghệ cũ.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ THAY MẶT KÍNH SAMSUNG GALAXY S4 MINI i9195:

❶. Phải làm gì khi mặt kính Samsung Galaxy S4 mini i9195 bị vỡ?
Khi mặt kính chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 mini i9195 bị vỡ, bạn không nên tự tháo lắp, thay mặt kính tại nhà vì có thể ảnh hưởng đến linh kiện bên trong máy, dẫn tới những lỗi nghiêm trọng hơn. Bạn nên đem điện thoại đến trung tâm thay mặt kính Samsung uy tín như Trung tâm bảo hành sửa chữa 128 Thái Hà các kỹ thuật viên lành nghề sẽ kiểm tra tình trạng máy và thay mặt kính Samsung Galaxy chính hãng cho bạn, đảm bảo thành công tuyệt đối.

❷. Mặt kính Samsung Galaxy S4 mini i9195 sau khi thay có bị đốm sáng không?
Do sử dụng hoàn toàn keo khô, thực hiện thay mặt kính trong phòng vô trùng, giúp màn hình tuyệt đối không bị bám bụi, không bị bong bóng, hoàn toàn trong suốt, tuyệt đối không bị ố vàng, xuất hiện điểm chết sau một thời gian sử dụng.

❸. Thay mặt kính màn hình Samsung Galaxy S4 mini i9195 có phải chờ lâu không?
Chúng tôi áp dụng công nghệ tách ép chân không với hệ thống máy tách ép chân không tự động nhập khẩu từ các nước công nghiệp hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ, rút ngắn thời gian thay thế mặt kính điện thoại Samsung so với các cách thay bằng công nghệ cũ.

CAM KẾT KHI KHÁCH HÀNG THAY MẶT KÍNH SAMSUNG GALAXY S4 MINI i9195 TẠI TRUNG TÂM!

☛ Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên sửa chữa, thay thế màn hình, mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy S4 mini i9195 hàng đầu tại Hà Nội. Tại cửa hàng chúng tôi vấn đề chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, sử dụng 100% linh kiện chính hãng, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và luôn có mức giá ưu đãi tốt cho quý khách hàng.

☛ Khi đến Trung tâm chúng tôi, quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo và tận tình. Bảo đảm mặt kính và màn hình Samsung Galaxy S4 mini i9195 của quý khách sẽ được thay với chất lượng như mới

☛ Chúng tôi áp dụng công nghệ Ép chân không tự động giúp thay mặt kính Samsung Galaxy S4 mini i9195 một cách nhanh chóng. Chỉ sau 60 phút là bạn nhận lại chiếc điện thoại của bạn đã được thay mặt kính chính hãng, rất trong, sáng, cảm ứng mượt mà với chi phí thay mặt kính Samsung rẻ nhất Hà Nội.
☛ Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ một cách chu đáo và nhiệt tình. Đảm bảo mặt kính và màn hình của quý khách sẽ được thay với chất lượng như mới.

Hãy đến ngay với chúng tôi để cảm nhận chất lượng dịch vụ tốt nhất!

❦ Địa chỉ: 128 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
❦ Website: trungtambaohanhsuachua.vn
❦ Hotline: 0938.91.6656 -0911.68.1889

Ảnh chi tiết
Vua sửa chữa - Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB
Địa chỉ: 128 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0938.91.66.56
Website: http://vuasuachua.com/
DỊCH VỤ LIÊN QUAN