Thay màn hình mặt kính cảm ứng Q Magic - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Tư vấn miễn phí

0938.91.66.56

Thay màn hình mặt kính cảm ứng Q Magic - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Trang chủ   >>   Categories Dịch vụ hot  |   Dịch vụ mới   >>   Thay màn hình mặt kính cảm ứng Q Magic

Thay màn hình mặt kính cảm ứng Q Magic

390.000 VNĐ

Dịch vụ chuyên bảo hành sửa chữa điện thoại nói chung và Thay cảm ứng Q Magic, mặt kính Q Magic, màn hình Q Magic nói riêng. Đảm bảo cung cấp linh kiện thay chính hãng, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với giá cả phải chăng

NỘI DUNG CHI TIẾT: Thay màn hình mặt kính cảm ứng Q Magic

Dịch vụ chuyên bảo hành sửa chữa điện thoại nói chung và Thay cảm ứng Q Magic, mặt kính Q Magic, màn hình Q Magic nói riêng. Đảm bảo cung cấp linh kiện thay chính hãng, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với giá cả phải chăng.

1-73493
Chiếc điện thoại cảm ứng đã trở nên thông dụng hơn và đối với nhiều người nó không chỉ là thiết bị nghe và gọi mà còn là dụng cụ hỗ trợ trong công việc hằng ngày và giải trí. Tuy nhiên khi dùng thì đôi lúc có thể bạn sẽ bất cẩn làm hư hỏng màn hình của chiếc điện thoại. Lý do thì có thể rất nhiều có thể do vô tình làm rơi, ngồi hoặc đè lên hoặc va chạm khi để điện thoại trong túi, v.v…Vậy bạn sẽ cần tới dịch vụ thay cảm ứng, mặt kính điện thoại.

Có 3 trường hợp xảy ra mà khi bạn cần sẽ phải Thay cảm ứng Q Magic, mặt kính Q Magic, màn hình Q Magic:

* Trường hợp 1: Máy bị vỡ mặt kính nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường. Bạn chỉ cần thay mặt kính là sử dụng như lúc mới mua.
* Trường hợp 2: Máy vỡ mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường. Máy bị vỡ kính và liệt cảm ứng bạn nên thay mặt kính và cảm ứng.
*Trường hợp 3: Máy vỡ mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn bạn phải thay màn hình điện thoại full bộ.

Liên hệ: Trung tâm bảo hành sửa chữa

☎ Hotline: 093.891.6656
☞ Địa chỉ: Số 128 Thái Hà – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội
☞ Website: http://trungtambaohanhsuachua.vn

Ảnh chi tiết
Vua sửa chữa - Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB
Địa chỉ: 128 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0938.91.66.56
Website: http://vuasuachua.com/
DỊCH VỤ LIÊN QUAN