OMSignal ra mắt áo ngực thông minh - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Tư vấn miễn phí

0938.91.66.56

OMSignal ra mắt áo ngực thông minh - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Trang chủ   >>   Categories Tin tức   >>   OMSignal ra mắt áo ngực thông minh

OMSignal ra mắt áo ngực thông minh

Hãng công nghệ OMSignal đến từ Canada đã giới thiệu một sản phẩm vô cùng độc đáo tại triển lãm CES 2015, đó chính là chiếc áo ngực thông minh cho phái nữ với tên gọi OMbra. Chiếc áo ngực thông minh này có thể theo dõi các chỉ số sức khỏe của người mặc như nhịp tim, nhiệt độ, lượng calor tiêu thụ và thông báo cho người mặc thông qua kết nối với smartphone.

Về cơ bản các tính năng của OMbra cũng giống với các thiết bị đeo theo dõi sức khỏe hiện nay như Fitbit. Chiếc áo ngực này được trang bị các cảm biến được đặt ở mặt trong, dọc theo lồng ngực.

Các dữ liệu này sẽ được thu thập và lưu trữ tạm trong một hộp đen, sau đó sẽ được gửi bằng kết nối không dây tới chiếc iPhone của bạn thông qua một ứng dụng iOS. Hãng OMSignal cũng ra mắt cả một nền tảng OMrun để hỗ trợ cho sản phẩm mới này. Nền tảng này giúp người dùng có thể theo dõi chế độ tập luyện của mình, từ thời gian đến biểu đồ nhịp tim và lượng calor. Từ đó tính toán để đưa ra những lời khuyên cho bạn trong quá trình luyện tập.

Hãng sản xuất cũng cho biết họ đã phải mất tới 3 năm với 1633 nguyên mẫu áo ngực khác nhau, để có thể tạo ra chiếc OMbra này. Họ đã phải nghiên cứu rất nhiều để giải quyết các vấn đề rắc rối mà phụ nữ vẫn hay gặp phải khi mặc áo ngực thể thao.

Áo ngực thông minh OMbra.

Chiếc áo ngực OMbra được tạo ra từ loại vật liệu co dãn và siêu nhẹ, giúp ôm sát cơ thể người mặc trong quá trình luyện tập. Các tấm lót cũng có thể thay thế tùy theo kích thước ngực của người sử dụng. Thiết kế chắc chắn và có thể điều chỉnh một cách dễ dàng giúp người mặc cảm thấy thoải mái nhất.

Tuy nhiên đổi lại các công nghệ tiên tiến này, người dùng sẽ phải bỏ ra số tiền tới 150 USD (khoảng hơn 3 triệu đồng) cho chiếc áo ngực OMbra. Cách đây không lâu, hãng OMSignal cũng đã ra mắt một chiếc áo lót thể thao thông minh cho nam giới.

Tham khảo: Thay màn hình Sony Xperia Z1S T-Mobile


Vua sửa chữa - Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB
Địa chỉ: 128 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0938.91.66.56
Website: http://vuasuachua.com/
Ảnh chi tiếtBÀI LIÊN QUAN