Japan Display sản xuất màn hình viền siêu mỏng, có thể trang bị cho Xperia Z6 - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Tư vấn miễn phí

0938.91.66.56

Japan Display sản xuất màn hình viền siêu mỏng, có thể trang bị cho Xperia Z6 - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Trang chủ   >>   Categories Tin tức   >>   Japan Display sản xuất màn hình viền siêu mỏng, có thể trang bị cho Xperia Z6

Japan Display sản xuất màn hình viền siêu mỏng, có thể trang bị cho Xperia Z6

Hãng sản xuất màn hình Japan Display Inc của Nhật bản cho biết họ đã bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình LCD Pixel Eyes thế hệ thứ 2 của mình. Đây là công nghệ màn hình hoàn toàn mới, có thể giúp cho màn hình của những chiếc smartphone trong tương lai có viền siêu mỏng chỉ khoảng 0,5mm.

Pixel Eyes thực chất là công nghệ in-cell nhưng được Japan Display gọi theo một cái tên khác. Thế hệ thứ 2 của loại màn hình này sẽ cải tiến về vật liệu và cấu trúc cảm biến mới, mà nhờ đó có thể tạo ra những màn hình với viền siêu mỏng so với trước đây.

Bên cạnh đó, loại màn hình mới này cũng sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các loại bút cảm ứng cỡ nhỏ 1mm (trước đây các loại bút cảm ứng có đầu bút nhỏ nhất là 2mm). Nhờ vậy mà có thể tăng độ chính xác khi sử dụng các bút cảm ứng, đặc biệt là khi cần vẽ hoặc thiết kế với các nét nhỏ.     

Japan Display cũng cho biết loại màn hình mới của họ có thể có kích thước tối đa lên đến 16 inch, có nghĩa là nó không chỉ dùng để trang bị cho smartphone mà còn có thể sử dụng trên nhiều loại tablet hay laptop lai. Thế hệ màn hình LCE Pixel Eyes đầu tiên chỉ có kích thước tối đa là 6 inch, do đó đây là một bước tiến lớn.

Sony cũng hợp tác với Japan Display trong việc phát triển công nghệ màn hình mới này, do đó rất có thể chiếc smartphone Xperia mới của Sony sẽ được trang bị màn hình với viền siêu mỏng 0,5mm.

Tham khảo: shiftdelete


Vua sửa chữa - Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB
Địa chỉ: 128 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0938.91.66.56
Website: http://vuasuachua.com/
Ảnh chi tiếtBÀI LIÊN QUAN