Hành khách cảm thấy như thế nào khi di chuyển với tàu siêu tốc Hyperloop? - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Tư vấn miễn phí

0938.91.66.56

Hành khách cảm thấy như thế nào khi di chuyển với tàu siêu tốc Hyperloop? - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Trang chủ   >>   Categories Tin tức   >>   Hành khách cảm thấy như thế nào khi di chuyển với tàu siêu tốc Hyperloop?

Hành khách cảm thấy như thế nào khi di chuyển với tàu siêu tốc Hyperloop?

 

Hanh-khach-se-cam-thay-nhu-the-nao-1

Cuộc cách mạng ngành công nghiệp vận chuyển mang tên Hyperloop

 

Vào thời điểm đó, mặc dù ý tưởng được tiếp nhận một cách tích cực nhưng có rất ít chuyên gia tin tưởng vào sự thành công của hệ thống di chuyển mang tính cách mạng này.

Hyperloop Transportation Technologies (HTT), một trong hai công ty hiện thực hóa ý tưởng của Elon Musk, đã có những bước đầu tiên nhằm đưa hệ thống di chuyển của tương lai này vào ngành công nghiệp vận tải. Nhưng trước đó, công ty phải chứng minh được độ an toàn, tiện lợi cũng như cảm giác thoải mái mà hệ thống này có thể mang đến cho người dùng.

Đáp lại cuộc thử nghiệm hệ thống đẩy tại sa mạc nằm gần Las Vegas vào đầu tháng năm của đối thủ Hyperloop One, HTT tung ra một đoạn video nhằm giới thiệu nội thất cũng như cung cấp cái nhìn tổng quan về trải nghiệm của người dùng khi ngồi vào một toa tàu (capsule) của hệ thống Hyperloop và di chuyển với tốc độ lên đến trên 1.222km/h. Hợp tác trong việc sản xuất tàu siêu tốc Hyperloop còn có công ty Re’Flekt của Đức, chịu trách nhiệm lắp đặt cho các toa tàu hệ thống cửa sổ hiển thị hình ảnh thế hệ mới.

Để vận hành, toa tàu Hyperloop phải di chuyển trong một ống chân không hoàn toàn kín, các hành khách bên trong sẽ không có được tầm nhìn ra bên ngoài. Do đó, các nhà phát triển phải lắp đặt hệ thống cửa sổ hiển thị hình ảnh nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho hành khách.

Hệ thống cửa sổ hiển thị hình ảnh được trang bị các công nghệ tối tân nhất như tự động nhận biết góc độ người nhìn nhằm hiển thị khung cảnh tốt nhất, màn hình cảm ứng thông minh cung cấp các thông tin về vị trí/ tốc độ tàu, thời tiết, nhiệt độ…


Vua sửa chữa - Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB
Địa chỉ: 128 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0938.91.66.56
Website: http://vuasuachua.com/

Ảnh chi tiếtBÀI LIÊN QUAN