Điều khiển Tesla Model S bằng suy nghĩ? Không hề viễn tưởng, đó là thực tế - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Tư vấn miễn phí

0938.91.66.56

Điều khiển Tesla Model S bằng suy nghĩ? Không hề viễn tưởng, đó là thực tế - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Trang chủ   >>   Categories Tin tức   >>   Điều khiển Tesla Model S bằng suy nghĩ? Không hề viễn tưởng, đó là thực tế

Điều khiển Tesla Model S bằng suy nghĩ? Không hề viễn tưởng, đó là thực tế

Điều khiển xe hơi bằng suy nghĩ, tính năng hết sức “viễn tưởng” này đã được một nhà phát triển phần mềm có tên Touch Titans hiện thực hóa. Mới đây, nhà phát triển này đã đưa lên một clip cho thấy khả năng điều khiển chiếc Tesla Model S bằng suy nghĩ.

Một bộ điều khiển kiểm soát sóng não mang tên Emotiv Insight đã được nhà phát triển này sử dụng để đọc, ghi nhận và “dịch” sóng não thành dữ liệu điện toán. Từ đó, Touch Titans kết hợp với các hàm API của Tesla để xây dựng các lệnh nhằm điều khiển xe.

Về cơ bản, bộ điều khiển này có thể thực hiện đầy đủ các chức năng trên chiếc Model S kiểm tra tình trạng sạc, ngắt sạc, bật điều hòa, định vị chỗ xe đỗ, dẫn đường tới nơi xe đỗ, mở đèn, bấm còi, mở cửa sổ trời, mở xe và khóa xe, tương tự như những gì chủ sở hữu chiếc Tesla có thể làm với ứng dụng điều khiển trên điện thoại di động.

Điều khiển Tesla Model S bằng suy nghĩ

Mặc dù những những chiếc xe hơi mang logo Tesla đều đã khá “kỳ diệu” nhưng với tiềm tăng điều khiển từ xa bằng suy nghĩ như ứng dụng của Touch Titans, ô tô điện Tesla có thể đạt một đẳng cấp mới mà có lẽ các đối thủ phải mất rất nhiều thời gian nữa mới có thể theo kịp.

Touch Titans cũng đã thông báo cho Elon Musk về công trình của họ trên Twitter, nhưng “Iron Man” vẫn chưa có phản ứng nào với thông báo này.

Theo Trí thức trẻ/CafeBiz


Vua sửa chữa - Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB
Địa chỉ: 128 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0938.91.66.56
Website: http://vuasuachua.com/
Ảnh chi tiếtBÀI LIÊN QUAN