Chính Samsung sẽ giúp cho iPhone 7 trở nên mạnh hơn bao giờ hết - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Tư vấn miễn phí

0938.91.66.56

Chính Samsung sẽ giúp cho iPhone 7 trở nên mạnh hơn bao giờ hết - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Trang chủ   >>   Categories Tin tức   >>   Chính Samsung sẽ giúp cho iPhone 7 trở nên mạnh hơn bao giờ hết

Chính Samsung sẽ giúp cho iPhone 7 trở nên mạnh hơn bao giờ hết

Mặc dù việc chạy đua cấu hình cao cấp hiện nay đã trở nên bão hòa, khi mà bất kỳ nhà sản xuất smartphone nào cũng có thể trang bị những cấu hình mạnh mẽ nhất cho các sản phẩm của mình. Tuy nhiên các nhà sản xuất vẫn sẽ phải dốc hết sức mình để vượt qua giới hạn hiện nay, khi mà tốc độ phát triển của công nghệ phần cứng đang dần chạm đến giới hạn.

Apple là một trong những nhà sản xuất smartphone hàng đầu, với dòng sản phẩm iPhone cao cấp và có cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên, Apple sẽ phải nhờ đến Samsung, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình, để giúp cho iPhone 7 trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Theo nguồn tin của trang công nghệ BGR thì Samsung đang chuẩn bị ra mắt bộ RAM DDR4 được phát triển trên nền tảng 10nm và trang bị nó cho một số dòng smartphone ra mắt vào cuối năm nay. Theo công bố hồi đầu tuần, Samsung đã bắt đầu sản xuất hàng loạt các chip 10nm DDR4 DRAM 8-gigabit.

Và các con chip mới này sẽ được trang bị trên chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple, đó có thể sẽ là chiếc iPhone 7 được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Theo Samsung cho biết, các con chip 10nm sẽ có hiệu năng xử lý cao hơn 30% so với các con chip 20nm trước đây, có thể đạt tốc độ truyền dữ liệu lên đến 3.200 Mb/s. Bên cạnh đó, nó còn tiết kiệm điện năng hơn khoảng 10 – 20% so với phiên bản trước.

Các con chip mới sẽ nhỏ hơn, nhờ đó các nhà sản xuất smartphone như Apple có thể thoải mái thay đổi thiết kế các linh kiện bên trong theo ý mình.

Trong thông cáo báo chí của mình, Samsung cũng tiết lộ rằng sẽ trang bị con chip 10nm mới này trên một sản phẩm cụ thể và ra mắt vào cuối năm nay. Rất có thể đó sẽ là chiếc phablet Galaxy Note tiếp theo, hoặc một phiên bản khác của Galaxy S7.

Hiện tại, Samsung là một trong những nhà cung cấp bộ nhớ RAM cho iPhone 6s và 6s Plus, với các con chip 20nm LPDDR4 RAM. Công nghệ này không có sự đóng góp của Apple, tuy nhiên những con chip 10nm mới của Samsung chắc chắn sẽ là thành tựu lớn của ngành công nghiệp và giúp cho các sản phẩm smartphone cũng như laptop có thể cải thiện đáng kể sức mạnh xử lý.

Tham khảo: BGR


Vua sửa chữa - Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB
Địa chỉ: 128 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0938.91.66.56
Website: http://vuasuachua.com/
Ảnh chi tiếtBÀI LIÊN QUAN