Chỉ trong 10 năm tới, robot sẽ thống trị 8 ngành nghề sau - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Tư vấn miễn phí

0938.91.66.56

Chỉ trong 10 năm tới, robot sẽ thống trị 8 ngành nghề sau - Trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín
Trang chủ   >>   Categories Tin tức   >>   Chỉ trong 10 năm tới, robot sẽ thống trị 8 ngành nghề sau

Chỉ trong 10 năm tới, robot sẽ thống trị 8 ngành nghề sau

Giống như máy tính hay các cây ATM ngày càng trở nên thông dụng và góp phần vào sự phát triển của xã hội, robot và trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ làm thay đổi một cách ngoạn mục hàng loạt các ngành công nghiệp trong 1 thập kỷ tới đây.

Đến năm 2025, người ta tin rằng 1 con robot có thể vận hành các thiết bị không người lái mà không cần người giám sát. 1 con robot giúp việc sẽ dọn dẹp sạch sẽ mọi thứ khi bạn ra khỏi nhà, hay cố vấn tài chính của bạn có thể là 1 chiếc máy tính có thể tự động đầu tư vào các dự án.

Hiện nay, có ít nhất 90 quốc gia đang vận hành các phương tiện bay không người lái. Các cuộc chiến tranh trong tương lai hoàn toàn có thể chiến đấu bằng các phương tiện này.

Đây là những điều thú vị – đôi khi đáng sợ – được dự đoán từ một báo cáo dày 300 trang do Merrill Lynch công bố vào tháng 11, ước lượng thị trường toàn cầu cho robot và trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tăng trưởng từ 28 tỉ USD lên 150 tỉ USD trong 5 năm tới.

Chúng ta có thể thấy được sự thay đổi lớn ở 8 ngành công nghiệp tại các quốc gia Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Hàn Quốc – những nước hiện đang đầu tư rất nhiều cho ngành công nghiệp này.

Dưới đây là những dự đoán từ Merrill Lynch:

 


Vua sửa chữa - Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB
Địa chỉ: 128 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0938.91.66.56
Website: http://vuasuachua.com/
Ảnh chi tiếtBÀI LIÊN QUAN